Không nhận "thông báo" trong Google Plus

Thứ bảy, 08/10/2011 - 11:10

Không nhận "thông báo" trong Google Plus

Google Plus vừa đưa ra một tính năng khá thuận tiện, đó là bạn có thể tùy chỉnh những đối tượng có thể gửi thông báo cho bạn (thông báo là chỉ số hiện ở góc trên màn hinh). Với tình năng này bạn có thể cá nhân hơn không bị làm phiền bởi các spamer.

 

Các bạn có thể coi hình ảnh minh họa dưới đây để thao tác, chú ý chuyển về ngôn ngữ Tiếng Việt nhé, người việt dùng Tiếng Việt mà :)

 

Đề tránh bị làm phiền bởi những người ko quen biết gửi thông báo đến bạn, bạn chỉ nên chọn nhận thông báo của những người trong vòng kết nối.

 

Thông báo trong Google Plus

 

BiBi Nguyễn - iGoo.vn

Url Link

5 2

Bình luận (2)

Ảnh cá nhân của item[

Trung Huy

5 năm trước

Dùng nó đỡ phiên phức hơn. Bên facebook cái Tag chưa bít cách nào khi tag mình phải xác nhận mới được hiển thị nhờ
Ảnh cá nhân của item[

Chairmanh

6 năm trước

Bạn ơi làm thế nào để tắt chức năng trò chuyện trên G+ vậy bạn ?
Mấy hôm trước vào G+ thấy ở cái box "Trò chuyện" hiện lên cái thông báo bật chức năng trò chuyện. M click vào thế là "Trò chuyện" nó hoạt động.
Chỉ hoặt dộng ở G+ thì vô tư. Nhưng nó lại vào cả Gmail của mình.
Tức là, ngày xưa chức năng "Trò chuyện" ở Gmail chỉ hiện lên những ai trong danh sách Gmail thôi. Bây giờ bật G+ lên thì tất cả vòng kết nối của mình cũng ở G+ hết. Nhiều quá m không thể kiểm soát được hết.
M chỉ muốn hiện danh sách trò chuyện của Gmail thôi ! Hix
Bạn nào biết chỉ mình với !
Cảm ơn nhiều lắm !

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!