Thông điệp tình yêu của Google Doodle trong Valentine

Thứ hai, 27/02/2012 - 01:38

Thông điệp tình yêu của Google Doodle trong Valentine

Tình yêu đôi khi không phải là hoa hồng, sô cô la mà là sự sẻ chia, đồng cảm. Doodle của Google trong ngày 14/2 là một câu chuyện thú vị.

Cậu bé có thể tìm ra rất nhiều cách để làm 'rung ring' cô bé bằng cách vào Google và gõ từ khoá: 'con gái thích gì?' và nhận được câu trả lời đầu tiên rằng: 'con gái thích con trai thích mình'.

Sau đó cậu bé lại gõ câu hỏi: 'làm sao để con gái thích mình?' và nhận được rất nhiều câu trả lời, cậu bé lại có thể ngán ngẩm: 'cho dù làm những điều người ta bảo, bạn ấy cũng chưa chắc thích mình'.

 

Cậu bé có thể tìm kiếm được hàng trăm thứ mà người ta cho rằng cô bé sẽ thích.... 

Google cũng hiểu, mình có thể trả lời được rất nhiều câu hỏi khó, nhưng lại 'bó tay' trước những thứ gọi là tình yêu. Ngày Valentine - người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm tặng người dùng đoạn video mang phong cách Doodle trên nền nhạc bài hát Cold, Cold heart do ca sĩ Tony Bennett thể hiện.... nhưng cô bé chỉ muốn cậu chơi nhảy dây cùng mình mà thôi

Cô bé trong câu chuyện đáng yêu không thích hoa hồng, có thể một ngày nào đó em sẽ thích một chiếc Bugatti Veyron khi em lớn lên và trở thành một hot girl... nếu em xinh và dáng chuẩn, nhưng tình cảm thủa bé chỉ dành những ngọt ngào cho cậu con trai biết nhảy dây bên cạnh mình.

Cold, Cold heart (trái tim lạnh giá) có lời nhạc khá buồn, đặt trong video của Google như lời một người con trai nhớ về kỉ niệm thơ ấu của mình với cô bé mà anh dấu yêu.There was a time when I believed that you belonged to me
But now I know your heart is shackled to a memory
The more I learn to care for you,the more we drift apart
Why cant I free your doubtful mind and melt your cold cold heart

Đã có lúc, anh tin rằng chúng ta thuộc về nhau
Nhưng anh biết, trái tim em đã chôn vùi anh trong ký ức
Anh cố gắng quan tâm em nhiều hơn, chúng ta càng xa cách
Làm sao anh có thể xoá đi những nghi ngại và sưởi ấm trái tim em? 
 
 

 
Lời bài hát nhẹ nhàng và sau lắng khiến bạn sẽ nghĩ ngay đến người mà mình yêu thương. Những tranh cãi vụn vặt ai yêu nhau rồi sẽ có, sau hờn dỗi sẽ là ngọt ngào bù đắp nếu hai người thực sự yêu nhau.

'Xin lỗi em, anh đã biết cách để yêu thương em nhiều hơn và đơn giản, đó là việc hiểu em mỗi ngày', dường như thông điệp chính của Google Doodle trong ngày Valentine là một lời nhắn nhủ. Hãy yêu người bạn của mình bằng những tình cảm xuất phát từ trái tim chứ không phải bằng cách bạn học từ người này, hay người khác.

Nhưng liệu, có bao giờ 'em' biết rằng, những điều anh làm có thể không phải những điều em thích nhưng là những điều mà anh nghĩ, anh tin rằng nó sẽ thực sự tốt cho em.

Có thể năm sau Google sẽ có một video mang nội dung như dòng chữ in nghiêng ở trên, khi các cô bé đã lớn và sẽ có nhiều đỏng đảnh trước khi thực sự trưởng thành.

Bảo Anh VTC

 

Url Link

5 4

Bình luận (4)

Ảnh cá nhân của item[

Trần Viển

4 năm trước

Ấn tượng với thiết kế của Google :D

Cơ Hội Tình Nguyện

Ảnh cá nhân của item[

Trần Viển

4 năm trước

Google sáng tạo quá :D

Cơ Hội Tình Nguyện

Ảnh cá nhân của item[

Dinh Vantan

5 năm trước

mình ấn tượng với các nhà thiết kế của google, luôn tung ra những mẫu thiết kế rất lạ vè đẹp mắt, rất sáng tạo nữa. Khâm phục
Ảnh cá nhân của item[

Seo Tùng

5 năm trước

Cứ như thể là SEO TÌNH YÊU

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!