Chụp ảnh quảng cáo là gì ?

Chụp ảnh quảng cáo là một hình thức tiếp thị sản phẩm. Nó là để tạo ra hình ảnh chất lượng cao cho mục đích thương mại. Ảnh quảng cáo sẽ hỗ trợ truyền tải thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất bằng cách giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm bằng hình ảnh.

tôi

Lợi thế của chúng tôi

Chúng tôi có 10 năm trong ngành chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nươcx tiêu chuẩn quốc tế.

Concept sáng tạo

Kho concept với hơn 10000 mẫu tự chọn

Đội ngũ nhiệt tình

chúng tôi đã dành hơn 1000 giờ làm việc với đối tác

Support

Dịch vụ support 24/7

Hỗ trợ doanh nghiệp

ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống marketing hỗ trợ DN

Các loại ảnh quảng cáo phổ biến


chụp ảnh thời trang
Đây là lĩnh vực mà nhiều người nghĩ đến khi nhắc đến chụp ảnh quảng cáo. Chụp ảnh thời trang thường được chụp trong studio hoặc ngoài trời. Mỗi buổi chụp thời trang là duy nhất, vì vậy cần có một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm tham gia vào buổi chụp. Tuy nhiên, các nhiếp ảnh gia không chỉ cần chụp được những điểm nổi bật của sản phẩm mà còn cần những người mẫu có kinh nghiệm để giúp họ tạo dáng một cách chuyên nghiệp.

chụp ảnh sản phẩm
Ngày nay, bạn có thể tìm thấy ảnh sản phẩm ở khắp mọi nơi. đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội

Như vậy, ảnh sản phẩm cũng giống như các loại ảnh quảng cáo khác. Người chụp cần khai thác nhiều điểm sáng, phối hợp với phông nền, hậu cảnh, ánh sáng để sản phẩm trông hoàn hảo hơn.

chụp ảnh món ăn
Một danh sách chụp ảnh quảng cáo nhất định không thể thiếu chụp ảnh đồ ăn. Đây là lĩnh vực mới phát triển trong những năm gần đây. Các nhiếp ảnh gia muốn chụp đồ ăn chuyên nghiệp cần phải làm việc với các food stylist, những người rất giỏi trong việc sắp xếp các món ăn sao cho hấp dẫn nhất.

chụp ảnh kiến trúc
Chụp ảnh kiến trúc liên quan đến quảng cáo không gian. Thường thì không gian có thể được sắp xếp bởi một kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế. Thể loại này cũng giống như chụp ảnh đồ ăn, ở chỗ nhiếp ảnh gia thường cần sử dụng nhiều khung hình chính xác, tạo ra nhiều góc ảnh khác nhau nhưng phải nổi bật và dễ được khách hàng chú ý.

Bảng giá dịch vụ

Basic

Gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đơn sắc

đ100,000

Premium

Gói chụp concept đơn giản

đ500,000

Exclusive

Lên concept theo yêu cầu

đBáo giá

Bạn sẽ nhận được

Tư vấn miễn phí

Tư vấn lên concept miễn phí 

Hình ảnh chỉnh sửa

Tất cả hình ảnh chỉnh sửa và ảnh gốc

Ưu đãi

Ưu đãi 10% dịch vụ cho các lần tiếp theo

Các dịch vụ đi kèm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như 

  • Chụp ảnh sản phẩm
  • Chụp ảnh profile công ty
  • Chụp ảnh sự kiện, triển lãm, sinh nhật
  • Quay phim quảng cáo, làm TVC

Điểm nổi bật

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ thường tiết kiệm chi phí bằng cách tự chụp ảnh doanh nghiệp/sản phẩm/sự kiện bằng điện thoại.

Đối với chi phí tại thời điểm đó, đó là một cách tiếp cận rất hữu ích. Tuy nhiên, để kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và thiết kế, các thương nhân vẫn nên sử dụng các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo quảng cáo chuyên nghiệp do các đại lý có kinh nghiệm cung cấp.

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp do đại lý cung cấp luôn được các doanh nghiệp sử dụng cụm từ:

Chuyên nghiệp

Truyền tải đúng nội dung thông tin sản phẩm thông qua các khái niệm chụp ảnh sáng tạo

sáng tạo

Hình ảnh thu hút, chi tiết và rõ nét, mô tả chân thực nhất về sản phẩm và doanh nghiệp. Tăng doanh số bán hàng với hình ảnh thu hút khán giả của bạn và kết thúc việc người tiêu dùng chi tiền cho sản phẩm

tiền thưởng 3

Tạo một bộ ảnh hệ thống nhất (do đồng bộ các khái niệm được đưa ra khi chụp) để thuận tiện cho quá trình thiết kế danh mục, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi

Cam kết của dịch vụ:

Concept

Chất lượng

Kết quả

Quy trình làm việc

Dự án tóm tắt

Đội ngũ của chupanh.vn sẽ ngồi cùng quý khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu của quý khách. Logic và hệ thống hóa thông tin. Tư vấn cụ thể mục tiêu, kế hoạch và ngân sách cũng như demo dự án 

Kế hoạch cụ thể

Chúng tôi sẽ xây dựng bản kế hoạch triển khai cụ thể dựa trên những thông tin đã thống nhất với khách hàng.  Sau đó thuyết trình và cùng thỏa luận với khách để có những cải tiến và tối ưu phù hợp nhất.

Thực thi

Đội ngũ của chupanh.vn sẽ thực thi toàn bộ các giải pháp như trong kế hoạch đã thống nhất với khách hàng. Từng bước triển khai sẽ có báo cáo cụ thể được đo lường bằng các con số.

Nghiệm thu và duy trì

Cùng khách hàng đánh giá và nghiệm thu kết quả cũng như tiếp tục tối ưu và duy trì kế hoạch chụp ảnh . Sau đó phát triển mở rộng tiếp mục các giải pháp toàn diện vềchụp ảnh 

Chọn chúng tôi

Chupanh.vn COncept sáng tạo 

chụp ảnh  xây dựng hình ảnh quảng cáo dựa trên nguyên tắc : giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững.

Để triển khai điều đó, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái về quảng cáo toàn diện cho khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi

Thơ Vũ

Stylist

Vi Vi

Support 

Quynh Thuy

visual design

My Dung

account manager

nhóm Chụp ảnh quảng cáo

Bắt đầu tăng trưởng tự nhiên