Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website nhưng lượng traffic rất thấp có khi là không có thì đây là thời điểm doanh nghiệp bạn nên tìm đến  Dịch vụ seo từ khoá , vậy thì dịch vụ sẽ mang lại những lợi ích nào cùng Igoo.vn tìm hiểu nhé.

Đầu tiên chúng ta nên đọc qua một chút khái niệm về công việc này và quy trình của nó nhé.

Seo từ khoá là gì ?

Từ khoá seo là những keyword  được trải đều xuất hiện trong bài viết của bạn nhằm mục đích khi có người search một từ khoá liên quan hay thậm chí là chính xác từ khoá của bạn, có thể bài viết chứa từ khoá đó  xuất hiện trên đầu tiên hay thứ hạng khác, nhưng đa số người dùng sẽ ưu tiên những tiêu đề bài viết đứng đầu tiên.

Vì vậy thì chúng ta sẽ có công việc là seo từ khoá tức là chúng ta sẽ thực hiện phân bổ từ khoá và thêm các công việc Onpage, Offpage… mục đích cuối cùng là đưa bài viết có chứa từ khoá chúng ta muốn lên thứ hạng cao.

Không chỉ một ý nhỏ trên mà nó còn mang lại nhiều hơn thế vậy manng lại như nào cùng đi tiếp theo xuống phần bên dưới nhé.

Lợi Ích Làm Seo Từ Khoá

1. Từ Khoá lên top trên công cụ tìm kiếm Google  

Như phần đầu đã nói về việc khi từ khoá lên top thứ hạng cao sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những khách hàng này đã và đang có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Khi khách hàng tiềm năng đang tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến nghành hàng của bạn, tên website thương hiệu bạn liên tục xuất hiện dẫn đến lưu lại trong tiềm thức việc này  rất giúp ích cho việc chuỗi hành trình khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

3. Tăng tỷ lệ bán hàng

Một điều rất hiển nhiên là khi những từ khoá doanh nghiệp bạn đã ổn định trên top cao nhất, thì sẽ càng ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến, theo như thống kê khi đạt top 1 thì số lượt click vào là 30% trong tổng số lượt hiển thị và nó sẽ giảm dần cho những top phía sau.

Ở đây thôi đã thấy được tầm quan trọng của nó rồi phải không nào.

4. Seo từ khoá tiết kiệm chi phí

Với chi phí đầu tư ban đầu không nhiều theo một số nơi thông tin thì việc họ làm SEO tiết kiệm hơn 60% so với những chi phí khác như điện thoại, quảng cáo…

5. Tăng mức độ uy tín với khách hàng

Thật tuyệt khi khách hàng tìm kiếm những từ khoá liên quan tới nghành hàng dịch vụ của doanh nghiệp tên thương hiệu xuất hiện liên tục, khách hàng sẽ nhận định doanh nghiệp này có kiến thức và chuyên môn và quan tâm tới người dùng, mức độ uy tín cứ thế mà tăng lên theo thời gian.

Để được những lợi ích trên không khó, chẳng qua bạn có chịu đầu tư cho doanh nghiệp mình tiền bạc lẫn thời gian.

Vậy công việc làm seo từ khoá có khó không ? 

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta hãy tưởng tượng, Google như chiến trường và trên đó thì rất nhiều đối thủ, đối thủ càng mạnh thì việc chúng ta cạnh tranh càng khó.

Vậy làm sao để cạnh tranh được ?

Về việc có tài chính đầu tư cho việc seo từ khoá nhưng bạn phải có được kiến thức cũng như kinh nghiệm trong nghành này, ngoài ra Marketing Online không chỉ riêng phần này nó phải kết hợp rất nhiều yếu tố, lưu ý việc làm Seo là công việc lâu dài bạn càng đi trước đối thủ thì tỷ lệ bạn thành công sẽ cao hơn.

Đây là lúc chúng tôi có thể giúp cho doanh nghiệp bạn, IGOO tự hào có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhiều dự án Seo từ khoá thực hiện được khách hàng đánh giá tốt.

Để trải nghiệm tốt như nào các bạn hãy lấy ngay thông tin và liên hệ để biết thông tin chi tiết nhé, cảm ơn đã đọc.