Kiểm tra Backlink SEO – Check Backlink đối thủ SEO. Công cụ giúp chúng ta phân tích Backlink đối thủ, và theo đó có thể đi theo hoặc tránh đối thủ

Cách kiểm tra liên kết ngược trên web bằng công cụ

Việc kiểm tra Backlinks một cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của anh em SEO. Để giúp mọi người vấn đề này, sự ra đời của công cụ kiểm tra backlink sẽ giúp bạn vấn đề này.

Kiểm tra các liên kết ngược đến web bằng công cụ SEMrush

SEMrush là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động SEO website. Công cụ này không chỉ giúp bạn kiểm tra các liên kết ngược đến trang web của mình mà còn giúp bạn phát hiện ra các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh.

Kiểm tra các liên kết ngược trên web bằng Công cụ Quản trị Trang web của Google

Google Webmaster Tools là một công cụ do Google phát triển mà các nhà phát triển web có thể sử dụng miễn phí. Cho phép quản trị viên web kiểm tra trạng thái lập chỉ mục và tối ưu hóa khả năng hiển thị web của họ. Google Webmaster Tools đã đổi tên thành Google Search Console vào ngày 20 tháng 5 năm 2021.

Tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể kiểm tra các liên kết ngược và xem thống kê nếu bạn có đặc quyền quản trị trang web. Bạn không thể kiểm tra các liên kết ngược web của đối thủ cạnh tranh.

Cách kiểm tra các liên kết ngược đến web bằng Ahrefs. dụng cụ

hrefs là một công cụ hữu hiệu giúp bạn phân tích backlink một cách hiệu quả. Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh và cung cấp phân tích đầy đủ về các liên kết ngược dofollow, nofollow và văn bản. Tuy nhiên, để sử dụng nó, người ta phải đăng ký và gửi tiền vào công cụ.

Kiểm tra các liên kết ngược đến web bằng công cụ Giám sát Backlinks

Đây là một trong những công cụ giúp bạn kiểm tra backlink dofollow hoặc nofollow. Công cụ có phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí sẽ chỉ hiển thị cho người dùng khoảng 50 liên kết ngược. Nhưng đối với SEO chuyên nghiệp, điều này là đủ để phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc trang web của bạn.

Backlink là một phần mười của những gì ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Google coi các liên kết ngược như một phiếu tín nhiệm. Nói chung, các trang của bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu, thì chúng càng có nhiều khả năng được xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan. Do đó, bạn nên mua backlink uy tín, có thể tham khảo website bán backlink tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *